Tư vấn thủ tục visa thời gian các diện bảo lãnh định cư mỹ

  • Mỹ Anh Shop siêu thị đồ lót dụng cụ nail mi phun xăm đồ chơi trẻ em tphcm
  • Mỹ Anh Shop siêu thị đồ lót dụng cụ nail mi phun xăm đồ chơi trẻ em tphcm
  • Mỹ Anh Shop siêu thị đồ lót dụng cụ nail mi phun xăm đồ chơi trẻ em tphcm
Trang chủ
0
MENU
  1. Trang chủ
  2. Tin tức
  3. Tư vấn thủ tục visa thời gian các diện bảo lãnh định cư mỹ

Tư vấn thủ tục visa thời gian các diện bảo lãnh định cư mỹ

Ngày đăng: 04:20:05 20-06-2019 | 2515 lượt xem

Tư vấn thủ tục visa thời gian các diện bảo lãnh định cư mỹThời buổi xã hội càng phát triển, cuộc sống con người càng được nâng cao con người không chỉ có nhu cầu ăn ngon mặc đẹp mà còn muốn có cuộc sống tiện lợi, văn minh hơn cho bản thân và gia đình. Nhiều người muốn có một cuộc sống tươi mới hơn, đảm bảo cuộc sống sau này của con em mình nên muốn phát triển ở những nơi khác, và Mỹ là một trong những sự lựa chọn hàng đầu.


Mỹ là một trong những cường quốc lớn mạnh trên thế giới, đảm bảo cuộc sống tốt cho người dân. Đây là quốc gia có nền kinh tế thịnh vượng nhất thế giới. Sự giàu có, thịnh vượng của đất nước Mỹ diễn ra trong thời gian dài, suốt hơn một thế kỷ, do đó, bất ai ai cũng muốn trở thành công dân của nước Mỹ. Tuy nhiên, yêu thích được sống trên nước Mỹ là một việc nhưng làm cách nào để có thể trở thành công dân Mỹ là một việc khác. Không phải ai cũng có thể dễ dàng đặt chân và sinh sống tại nước Mỹ tráng lệ và phát triển bậc nhất trên toàn thế giới. Chính vì vậy nhiều người băn khoan “định cư Mỹ bằng cách nào?”, "ở đâu tư vấn định cư Mỹ?", "thủ tục định cư Mỹ ra sao?", "các diện định cư Mỹ như thế nào?", "thời gian các diện bảo lãnh Mỹ là bao lâu?"
 

Cách để trở thành công dân Mỹ là cần có thẻ xanh - quốc tịch Mỹ đồng nghĩa với việc cơ hội kinh doanh, học tập, đi lại, hưởng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe hàng đầu thế giới. Tuy nhiên để có được thẻ xanh Mỹ không phải là điều dễ dàng.

Với sứ mệnh tạo điều kiện cho các gia đình Việt Nam đạt được quyền tự do di cư và sinh sống trên thế giới. AMERICANITE chúng tôi luôn đi đầu trong việc tiếp cận xu hướng và thông tin mới nhất trên thị trường, để lựa chọn những giải pháp tốt nhất và phù hợp nhất cho khách hàng. AMERICANITE chuyên tư vấn thủ tục visa IR FB-2A FB-2B FB3 FB4 thời gian bảo lãnh định cư mỹ 2019 theo diện kết hôn đoàn tụ gia đình nhanh chóng cam kết uy tín với tỷ lệ thành công giữ vững ở mức 100%. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được đội ngũ chuyên viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình, tận tâm hoàn toàn miễn phí. Trụ sở văn phòng AMERICANITE hiện diện cả 2 quốc gia tại Mỹ và Việt Nam đảm bảo mang đến sự trải nghiệm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

CÁC DỊCH VỤ DI TRÚ MỸ TẠI AMERICANITE:

- Bảo lãnh người thân

- Bảo lãnh kết hôn, đính hôn
- Visa du lịch
- Visa du học
- Thi Quốc tịch Mỹ
- Xin cấp Thẻ xanh Mỹ

LIÊN HỆ HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ
Văn phòng tại Việt Nam 093.149.2451
Văn phòng tại Mỹ (267) 332 4636

Hằng năm, chính phủ Mỹ cung cấp không giới hạn visa định cư Mỹ theo diện bảo lãnh, hình thức này được biết đến là một số người thân trực tiếp của công dân Hoa Kỳ được bảo lãnh đến Mỹ như các trường hợp: bố mẹ bảo lãnh con gái, con cái bảo lãnh bố mẹ, vợ chồng bảo lãnh nhau. Các vấn đề về thủ tục đối với các trường hợp vợ chồng bảo lãnh nhau, vợ chồng bảo lãnh con cái dưới 18 tuổi thông thường được đáp ứng nhanh chóng so với trường hợp con trên 18 tuổi.  Dưới đây là bảng tổng hợp dưới đây chỉ ra các loại visa nhập cư hiện áp dụng cho nhiều trường hợp đủ điều kiện, thông qua diện bảo lãnh gia đình:

 
TỔNG HỢP CÁC LOẠI VISA VÀ ĐỐI TƯỢNG CÓ THỂ BẢO LÃNH VÀ ĐƯỢC BẢO LÃNH THEO DIỆN KẾT HÔN - ĐOÀN TỤ GIA ĐÌNH

 
--- Các điều kiện khi làm hồ sơ thủ tục Visa định cư Mỹ theo diện kết hôn?

1. Người bảo lãnh phải là công dân Mỹ: Việc làm bảo lãnh cho một người nước ngoài vào Mỹ chỉ có thể được thực hiện bởi một công dân Mỹ. Nếu người bảo lãnh chỉ mới có thẻ xanh thì không thể nộp đơn bảo lãnh theo diện này.

2. Hai bạn phải thật sự gặp nhau trong vòng 2 năm gần đây: Bạn có thể được miễn điều kiện này nếu vì lý do sức khỏe hay tôn giáo, ngoài ra những lý do khác hầu như đều không được chấp nhận. Bạn có thể chứng minh khoảng thời gian gặp gỡ bằng những bức ảnh hay tấm vé máy bay, hóa đơn nhà hàng, khách sạn, hoặc bạn cũng có thể xin lời chứng thực từ người thân và bạn bè.

3. Bạn phải có ý định kết hôn với đối phương thật sự: Bạn và hôn phu/hôn thê sẽ bị yêu cầu ký vào giấy tuyên thệ rằng hai bạn sẽ kết hôn với nhau trong vòng 90 ngày (kể từ khi hôn phu/hôn thê của bạn đặt chân đến Mỹ). Ngoài ra, bạn phải giải thích được mối quan hệ của mình như việc kể lại các bạn đã gặp gỡ nhau ra sao và bạn đã phát triển mối quan hệ của mình trong khoảng thời gian qua thế nào. Việc có hình ảnh về những chuyến du lịch hay cặp nhẫn đính hôn sẽ là bằng chứng xác thực để thuyết phục được những viên chức Lãnh Sự khó tính. Hơn nữa các bài viết của bạn trên trang cá nhân như facebook, instagram hay twitter cũng có thể dùng để xác thực mối quan hệ của hai người.

4. Công dân bảo lãnh phải chứng minh mình có đủ thu nhập để hỗ trợ cho đối phương khi mới sang Mỹ: Bạn sẽ phải chứng minh thu nhập của mình đủ để đảm bảo cuộc sống cho 2 người, trong trường không đủ khả năng, bạn có thể kê khai thêm những tài sản hiện có để chứng minh. Tuy nhiên, trường hợp nếu tính cả thu nhập và tài sản kê khai vẫn chưa đạt yêu cầu, bạn sẽ còn một cách đó là nhờ người thân hoặc bạn bè bảo trợ tài chính cho mình.

5. Bạn và hôn phu/hôn thê của bạn phải là người được phép kết hôn: Ngoài ra, nếu hôn phu/hôn thê của bạn đang trong quá trình làm thủ tục ly hôn thì bạn không nên làm đơn bảo lãnh, điều này không thể giúp bạn rút ngắn thời gian mà chỉ làm cho đơn xin của bạn bị xem xét kỹ hơn, và thời gian xử lý lâu hơn.

6. Tiền án, tiền sự sẽ không được nhân nhượng
Sở Di trú (USCIS) sẽ tiến hành kiểm tra tiền án, tiền sự khi bắt đầu xử lý đơn xin của bạn. Bạn đừng nghĩ đến việc cố tình giấu diếm vì chắc chắn họ có thể nắm được toàn bộ hồ sơ lý lịch của bạn. Vì vậy hãy chân thật và với cơ quan xét duyệt hồ sơ cũng như đối phương để không gặp bất lợi khi phỏng vấn.

Những tiền án sau có thể khiến bạn bị từ chối cấp Visa như: bạo lực gia đình, lạm dụng tình dục, lạm dụng trẻ con, lén lút theo dõi người khác, nghiện ngập và giết người. sử dụng phương thức bất hợp pháp để vào được nước Mỹ, phạm luật về visa du học, vào nước Mỹ mà không có visa, ở lại Mỹ dài hơn thời gian visa cho phép, làm việc chui ở Mỹ. 
 
 

TIN TỨC NỔI BẬT

Bật mí các món quà tặng 8/3 cho phụ nữ mẹ bạn gái người yêu giá rẻ tphcm

Bật mí các món quà tặng 8/3 cho phụ nữ mẹ bạn gái người yêu giá rẻ tphcm

10:23 31-01-2024 | 956 lượt xem

Địa chỉ bán quà tặng valentine cho người yêu cặp đôi nam nữ giá rẻ hcm

Địa chỉ bán quà tặng valentine cho người yêu cặp đôi nam nữ giá rẻ hcm

10:07 31-01-2024 | 793 lượt xem

3 Lợi ích của việc tặng quà ngày lễ kỷ niệm thành lập công ty

3 Lợi ích của việc tặng quà ngày lễ kỷ niệm thành lập công ty

09:28 25-01-2024 | 796 lượt xem

Gợi Ý Set Quà Tặng Sinh Nhật Kỷ Niệm Thành Lập Công Ty Doanh Nghiệp Cao Cấp Uy Tín Giá Rẻ HCM

Gợi Ý Set Quà Tặng Sinh Nhật Kỷ Niệm Thành Lập Công Ty Doanh Nghiệp Cao Cấp Uy Tín Giá Rẻ HCM

10:32 23-01-2024 | 904 lượt xem